2 giải đấu ở Game Poker online giúp bạn kiếm bội tiền

Ở trong game chơi poker online thì có rất nhiều những giải chơi khác nhau và đặc biệt đó chính là hai giải đấu: miễn phí và giải đấu vệ tinh. Để hiểu rõ hơn về hai giải đấu này, hãy bỏ chút thời gian để đọc bài viết dưới đây nhé!

2 giai dau o Game Poker online giup ban kiem boi tien

Bạn có thể học hỏi qua giải đấu miễn phí – Freeroll

Giải đấu miễn phí (Freeroll) hay còn được hiểu là giải đấu MTT (có nghĩa bạn không mất tiền tham gia nhưng có cơ hội thắng tiền thật hoặc vé đánh giải khác). 

Thông thường giải đấu miễn phí thường có tên gọi là MTT Đây chính là điểm rất đặc biệt cũng như thú vị ở giải đấu Freeroll này. Bởi người chơi có thể chẳng mất bất cứ phí tham gia giải đấu mà vẫn có thể gặp được các cao thủ chơi Poker và từ đó thể rèn luyện thêm cho mình những kỹ năng chơi tốt hơn nữa.

Bên cạnh đó thì người chơi hoàn toàn có thể nhận và lĩnh tiền thật nữa. Và giải đấu này có thể mở cho tất cả mọi người hoặc dành riêng cho một nhóm đối tượng nào. Và thông thường thì các giải đấu miễn phí này thường thu hút sự chú ý của người chơi mới, dù là tiền thưởng ít hay nhiều. Bởi vậy, mà giải đấu này thu hút được rất nhiều tham gia ở hàng tuần. 

Bên cạnh đó thì người chơi cũng cần phải lưu ý nhỏ đến việc chi trả các khoản cược sao cho hợp lý nhất. Bởi miễn phí đây chỉ là bạn chỉ không mất tiền vé và lệ phí chơi thôi còn tiền cược ở mỗi ván bạn vẫn sẽ mất và tính lệ phí như bình thường. Do đó mà chúng tôi mới nói đến trường hợp mà người chơi tham gia giải cũng có nhiều người trắng tay do không biết bảo quản cũng như phân bổ tiền cược hợp lý nhất. 

Bạn cũng nên thử với giải đấu vệ tinh – Satellite

Giải đấu vệ tinh Satellite là giải đấu trong đó phần thưởng là vé vào chơi một giải đấu lớn hơn. Tuy ở giải đấu này người chơi sẽ không nhận được tiền thắng cho dù là người chơi cuối cùng dành chiến thắng nhưng có thể nhận được tấm vé vào các giải đấu cao hơn mang tầm quốc tế.

Và thậm chí thì người chơi có thể nhận miễn phí để tiếp cận các giải đấu lớn, thay vì phải bỏ nhiều tiền buy-in trực tiếp. Các giải vệ tinh có thể được chơi dưới cả hình thức Sit & Go và MTT. Và qua mỗi một bàn chơi như vậy thì người chơi hoàn toàn có thể học được cách đấu giải rồi thì đến những giải lớn hơn sẽ không bị lạ và chưa quen với cách đánh. 

Mỗi người chơi đều có thể tham gia Satellite cho các giải đấu online và cả các giải đấu live nổi tiếng. Ví dụ như: Chris Moneymaker từng tham dự một giải vệ tinh online 39$ và giành được suất tới với WSOP 2003.

Và bạn không thể tin được rằng số tiền thưởng mà ông nhận được lên đến con số 3 triệu đô. Đó cũng chính là một trong những cơ hội làm giàu cho tất cả những người chơi game Poker online hiện nay. Còn nếu như bạn không muốn nhận thẻ cào để tham gia ở những giải đấu cao hơn thì hoàn toàn có thể bán lại cho những người chơi khác để lấy tiền cũng đều được.

Với hai giải đấu khá thú vị đối với game chơi Poker online như ở bên trên sẽ giúp cho người chơi có được cái nhìn khách quan cũng như tổn thể nhất về game cách đấu giải ở game chơi online này. 

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận