3 chiến thuật để chơi Sicbo hiệu quả nhất

Sicbo có một lịch sử lâu đời xuất hiện từ rất lâu đời, theo nhiều nhà nghiên cứu và thông tin thì trò chơi đã có mặt từ 2000 năm trước. Trò chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc và theo thời gian đã trở nên phổ biến hơn nhất là ở khu vực châu Á.

Nhưng ngày nay nó đã lan rộng hơn đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và được nhiều người đón nhận. Và để có thể chiến thắng khi chơi Sicbo cần đến những chiến thuật chứ không thể chỉ trông chờ vào may mắn được. Cùng tham khảo bài viết với  3 chiến thuật chơi Sicbo hiệu quả nhất.

3 chien thuat de choi Sicbo hieu qua nhat

Không nên đặt cược nhiều cửa cùng một lúc

Tâm lý của không ít người chơi Sicbo là có lòng tham, muốn thắng nhanh và thắng lớn. Vì vậy rất nhiều người phạm phải sai lầm là đặt cược 1 lúc nhiều cửa cược khác nhau nhau để có thể mang về số tiền thưởng thật cao. Thực tế việc đặt nhiều cửa cùng lúc là bản thân người chơi đang tự tạo ra những rủi ro cho chính bản thân. 

Nếu đặt cược ở nhiều cửa thì tâm lý khi tham gia sẽ không thoải mái, sẽ bị phân tâm và trông chờ, lo lắng xem kết quả có đúng như mình đã lựa chọn hay không. Nếu thất bại thì số tiền cược mất đi không phải là ít, và nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn đặt cược ở ván tiếp theo. Tinh thần chắc chắn sẽ đi xuống và từ đó những lựa chọn thiếu đi sự chuẩn xác nhất định. 

Ngoài ra, việc đặt cược ở nhiều cửa còn làm người chơi khó mà kiểm soát số vốn của mình, bạn dễ phá vỡ kế hoạch quản lý bản thân đã xây dựng ngay từ đầu. Và điều đó sẽ khiến bạn có mà kiểm soát và hạn chế những rũi ro cho mình. 

Người chơi cần ưu tiên đặt cược cửa Tài – Xỉu

Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên đặt cược ở cửa Tài – Xỉu? Câu trả lời đơn giản vì đây là cửa mà có thể mang về cho bạn tỷ lệ thắng luôn ở mức cao nhất trong trò chơi. Cửa Tài – Xỉu chỉ có tỷ lệ trả thưởng là 1:1 và là thấp nhất trong trò chơi, tuy nhiên đây là một cừa cược an toàn và hạn chế thấp nhất việc thất bại, mất tiền vào tay nhà cái.

Kết quả của cược Tài – Xỉu được tính như sau:

Xỉu: người chơi đặt cược vào cửa Xỉu và chiến thắng nếu tổng điểm của 3 viên xí ngầu là từ 4 đến 10 điểm. 

Tài: khi người đặt cược vào cửa Tài và giành được tiền thưởng khi tổng điểm của 3 viên xí ngầu ở khoảng 11 đến 17 điểm. 

Biết được điểm dừng đúng lúc và hợp lý

1 chiến thuật nữa mà người chơi chơi cần bắt đầu áp dụng dụng ngay giờ đó chính là biết được điểm dừng đúng lúc và hợp lý để có thể mang về kết quả tốt nhất. Tuyệt đối không bao giờ đâm đầu mất kiểm soát và giành hết mọi thời gian trong sinh hoạt hàng ngày vào Sicbo. Vốn dĩ thì đây là một trò chơi giải trí và nó sẽ phát huy được mục đích và hiệu quả vốn có nếu bạn chơi trong  một khoảng thời gian hợp lý. 

Nếu giành quá nhiều thời gian để chơi Sicbo bạn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ đến mặt sức khỏe và ảnh hưởng đến cả những quyết định. Khi chơi trong thời gian dài đầu óc không còn được trạng thái tỉnh táo như ban đầu, quyết định về sau đưa ra dễ mắc phải những sai lầm. Vì vậy cần tự đặt ra cho mình một giới hạn hợp lý nhất khi tham gia Sicbo. 

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận